DLA ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Trường và Công ty cổ phần Wise Asia

Chiều ngày 16-4-2024, Trường DLA có buổi trao đổi và ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác cùng Công ty cổ phần Wise Asia. Đây là bước ngoặc to lớn trong mở rộng cơ hội học tập nâng cao trình độ cho sinh viên DLA, không chỉ giới hạn trong nước mà còn có cơ hội học tập chương trình nước ngoài.

Đại diện trường DLA và WISE ASIAN Limited ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Buổi làm việc có sự tham gia của ông Lâm Chí Huy – Giám đốc điều hành WISE ASIAN Limited cùng các thành viên trong đoàn. Về phía DLA có PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng cùng quý thầy cô đại diện các đơn vị tham dự.

Trong dịp này, 02 đơn vị đã thống nhất về phương thức hợp tác, chi tiết về lộ trình học ,và chọn ra các Ngành học của Chương trình Cử nhân của Đại học Sunderland để cùng hợp tác với Trường DLA. Chương trình học liên kết giữa DLA và Wise Asia hướng tới tạo điều kiện tối đa cho sinh viên DLA trong học tập và phát triển kỹ năng.

Sự hợp tác giữa 02 đơn vị sẽ mở ra nhiều triển vọng mới cho tương lai

Liên kết đào tạo là hoạt động thường xuyên được DLA quan tâm, qua đó giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng, kinh nghiệm ngay từ khi chưa tốt nghiệp.