Giao lưu hữu nghị cùng đoàn tình nguyện LEDD/Pháp tại trường DLA

Nằm trong chuỗi các hoạt động phối hợp giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và trường DLA trong tiếp đón đoàn tình nguyện viên Pháp sang Long An, ngày 24-02-2024, trường DLA đã có buổi tiếp đón và giao lưu cùng đoàn 08 tình nguyện viên Pháp cùng CB-GV-NV và sinh viên trường.

Tiếp đoàn có PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô CB-GV-NV, sinh viên trường. Về phía Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh có ông Nguyễn Hữu Ngọc – Chủ tịch, ông Bùi Đức Tâm – Phó Chủ tịch cùng thành viên của Liên hiệp.

Buổi giao lưu diễn ra vui vẻ và sôi nổi qua phần giao lưu giữa đoàn tình nguyện viên Pháp và sinh viên, giảng viên DLA qua các tiết mục văn nghệ, chia sẻ kinh nghiệm tham gia các hoạt động tình nguyện, những kỷ niệm vui khi tham gia xây nhà tình thương tại ấp 4 xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An trong các ngày vừa qua.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Đoàn tình nguyện viên Pháp sang giao lưu tại DLA

Chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên DLA

Cùng giao lưu, chia sẻ

Chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô và sinh viên DLA