Đoàn viên DLA chăm sóc Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Long An

Ngày 24-7-2023 tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An, 20 đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp Tỉnh đoàn Long An thực hiện công trình thanh niên “Chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh”.

Theo đó, đoàn viên, sinh viên Nhà trường đã quét dọn, nhặt rác trong khuôn viên nghĩa trang; thay hoa sen trên các phần mộ liệt sĩ. Các hoạt động đã góp phần tạo cảnh quan xanh-sạch-đẹp cho Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Long An.

Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi các chương trình hướng đến kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của đoàn viên với công lao của thế hệ đi trước.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Đoàn trường