Đoàn trường DLA phát động cuộc thi “Ý tưởng, sáng tạo thanh niên Việt Nam” năm 2023

Theo đó, thí sinh là cá nhân hoặc nhóm (nhóm từ 2-3 người) thực hiện đăng ký, mô tả ý tưởng/sáng kiến theo File word mẫu từ BTC và tiến hành hoàn thiện ý tưởng/sáng kiến bằng 1 sản phẩm cụ thể.

Ý tưởng/sáng kiến xuất phát từ thực tiễn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày: chậu trồng cây, dụng cụ học tập, đồ chơi, giá đỡ điện thoại, giá sách…. được tái chế từ bìa carton, nhựa, thủy tỉnh, giấy…hay các mô hình, phần mềm các bạn ngành kỹ thuật, công nghệ đang nghiên cứu…

Giải thưởng cuộc thi vô cùng hấp dẫn với cơ cấu 1 giải Nhất; 1 giải Nhì; 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích

Thời gian thực hiện: từ ngày 13/7-21/8/2023

Sau khi hoàn tất sản phẩm và bảng đăng ký ý tưởng/sáng kiến, thí sinh dự thi nộp hồ sơ về:

Phòng QLĐT-KT gặp đồng chí Hứa Khoa Nam

SĐT: 0938.245.141

Hãy cùng đón chờ các ý tưởng/sáng kiến tuyệt vời từ các đoàn viên, sinh viên Trường DLA các bạn nhé!

Đoàn trường