Đoàn trường DLA với diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn”

Ngày 17-03-2023 tại Phòng họp B1 Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tham gia Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” bằng hình thức trực tuyến do Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức.

Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” là cơ hội để đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi bày tỏ tâm tư, nguyện vọng; đồng thời Ban Bí thư Trung ương Đoàn được dịp trao đổi với thanh thiếu nhi về những vấn đề các bạn trẻ hiện nay đang quan tâm. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm đoàn viên, thanh niên trong công tác xây dựng đoàn, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên thi đua lập nhiều thành tích, phát triển vững mạnh toàn diện trong công tác phong trào Đoàn trường.

Đoàn trường