Tin ảnh Vòng Chung kết Cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA năm 2022

Sáng ngày 22-6-2022 tại Hội trường Lầu 1 Nhà hàng sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã diễn ra Vòng Chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA 2022.

Tham dự Vòng Chung kết cuộc thi có thầy GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN&CTSV DLA; ông Đoàn Ngọc Long – Công ty cổ phần công trình giao thông đô thị Đức Hòa; cùng các đ/c Thường trực Đoàn trường, các đ/c UV.BTV, UV.BCH Đoàn trường, quý thầy/cô Ban Giám khảo (BGK), quý thầy/cô thư ký khoa/GVCN và các bạn đoàn viên, sinh viên các khóa đến tham dự.

Thầy GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng BGK phát biểu khai mạc tại chương trình

Theo đó thành phần BGK Vòng Chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA 2022 có: thầy GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng ban GK; ông Đoàn Ngọc Long – Phó Trưởng ban GK; cô Nguyễn Thị Như Ý, thầy Trương Phú Quí và thầy Hứa Khoa Nam – Thành viên ban GK.

Tại Vòng Chung kết, Top 10 thí sinh xuất sắc sẽ trải qua 3 phần thi gồm: phần thi tài năng; thi trang phục áo dài ; bốc thăm ngẫu nhiên và trả lời câu hỏi ứng xử từ BGK để tìm ra ngôi vị Hoa khôi và Nam vương Nét đẹp sinh viên DLA 2022.

Tiết mục chơi DJ vô cùng sôi động với phần thi Tài năng từ thí sinh Nguyễn Phương Duy

Âm hưởng ngọt ngào, sâu lắng từ giọng ca của thí sinh Nguyễn Kim Hằng với nhạc phẩm Phải lòng con gái Bến Tre

Gây ấn tượng bởi giọng ca đanh thép thể hiện sự hào hùng, trung dũng dân tộc Việt Nam thí sinh Nguyễn Thị Lam Tuyền gây ấn tượng với BGK qua ca khúc Hào khí Việt Nam

Tiếp nối phần thi Tài năng đầy sôi động, Top 10 thí sinh tiếp tục thực hiện phần thi trình diễn với Áo dài theo từng cặp đôi với sự lựa chọn ngẫu nhiên từ các bạn thí sinh.

Cặp đôi Nguyễn Phương Duy và Nguyễn Thị Lam Tuyền tại phần thi trình diễn trang phục Áo dài

Nguyễn Kim Hằng và Hồ Nhựt Long – cặp đôi catwalk “thần thái” nhận được cơn mưa lời khen từ BGK

Lê Trung Trực và Phạm Kim Sen – một trong các cặp đôi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên

Trịnh Đức Quí và Lê Thị Ánh Hồng duyên dáng trong tà Áo dài Việt Nam

Nguyễn Minh Tâm và Cao Thị Bích Trinh – cái đẹp của sự dịu dàng nhưng đầy mạnh mẽ

Cuối cùng đó là phần thi quan trọng và quyết định – Thi trả lời câu hỏi ứng xử:

Các thí sinh lần lượt bốc thăm ngẫu nhiên và trả lời câu hỏi ứng xử từ BGK

Trải qua những màn trình diễn hấp dẫn và thú vị từ các thí sinh, BGK đã đưa ra kết quả Vòng Chung kết xếp hạng cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA 2022 như sau:

các thí sinh: Trịnh Đức Quí – chi đoàn lớp 21TC; Nguyễn Minh Tâm – chi đoàn lớp 20QT; Lê Thị Ánh Hồng – chi đoàn lớp 21TC và Cao Thị Bích Trinh – chi đoàn lớp 20QT đạt Giải khuyến khích tại cuộc thi

Tiếp đó, giải Tài năng thuộc về Nguyễn Kim Hằng – chi đoàn lớp 20QT và Nguyễn Phương Duy – chi đoàn lớp 19TH.
Không kém phần hồi hộp khi công bố giải Á khôi 1 dành cho Nguyễn Kim Hằng và Phạm Kim Sen – Á khôi 2….

…. Á Vương 1 – Hồ Nhựt Long – chi đoàn lớp 20XD và Á Vương 2 – Lê Trung Trực thuộc chi đoàn lớp 20DL.

Khoảnh khắc bùng nổ trên sân khấu DLA khi công bố: Nguyễn Thị Lam Tuyền – chi đoàn lớp 20MK xuất sắc giành giải Hoa khôi và Nguyễn Phương Duy – chi đoàn lớp 19TH là Nam vương cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA 2022

Cuộc thi Nét đẹp sinh viên DLA là một trong những hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tôn vinh nét đẹp của sinh viên DLA trong học tập và phong trào thi đua; qua đó góp phần định hướng phong cách và tìm ra những gương mặt đại diện cho hình ảnh các bạn trẻ DLA đến với đông đảo công chúng. Đồng thời đây còn là hoạt động Đoàn trường hướng đến chào mừng 15 năm ngày thành lập trường và tiến đến chào mừng đại hội Đoàn các cấp năm 2022.

Các bạn đoàn viên, sinh viên hãy luôn giữ trong mình năng lượng, tinh thần nhiệt huyết như thế này nhé. Tin chắc rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và kỉ niệm thật đẹp quãng thời sinh viên dưới mái trường DLA.

Đoàn trường