Chuyên đề “Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần”

Ngày 20-3-2024, Trường DLA tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “THỂ DỤC THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHỎE THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN” cho CB- GV-NV trường.

Diễn giả ThS. Hứa Khoa Nam – Phòng QLĐT-KT với chuyên đề “Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần”

Diễn giả ThS. Hứa Khoa Nam – Phòng QLĐT-KT đã mang đến nhiều thông tin thú vị, bổ ích về những lợi ích của thể dục thể thao đối với sức khoẻ, chia sẻ kinh nghiệm về chế độ ăn uống lành mạnh. Thông qua tập luyện thể dục thể thao, mỗi người sẽ có những tác động tích cực từ nó, có sức khoẻ thể chất tốt, sức khoẻ tinh thần tốt và tác động tích cực đến việc tạo ra hormon hạnh phúc. Khi bạn có một chế độ ăn uống, tập luyện đúng cách và thư giãn hợp lý thì sẽ tạo nền tảng cơ bản và đầy đủ năng lượng cho quá trình học tập, làm việc mỗi ngày.

CB-GV-NV DLA tham dự chuyên đề

Sinh hoạt chuyên đề là hoạt động thường xuyên trường DLA thực hiện, qua đó gắn kết CB-GV-NV trong hoạt động chung của tập thể và mang đến nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cho mọi người.