Tập huấn kiến thức, trang bị kỹ năng tham gia chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024

Sáng ngày 11-7-2024, Tỉnh Đoàn Long An, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Long An đã tổ chức tập huấn kiến thức, trang bị kỹ năng tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2024 tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với sự tham gia của các đơn vị Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Đoàn trường Đại học Sư phạm TP. HCM Phân hiệu Long An.

Đ/c Nguyễn Quốc Tỷ - UV BTV Hội sinh viên VN tỉnh Long An sinh hoạt những điều cần lưu ý trong quá trình tham gia chiến dịch

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024 diễn ra từ ngày 13/7 đến ngày 19/7/2024 tại xã Tuyên Bình Tây, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

Trong thời gian tham gia chiến dịch tại mặt trận Tuyên Bình Tây, Đoàn viên thanh niên sẽ tham gia sơn, sửa nhà văn hóa Ấp Cả Rừng; Tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi xã Tuyên Bình Tây; Trải đá đường giao thông nông thôn; Thực hiện mô hình người con hiếu thảo; Trồng hoa, trồng cây, tôn tạo các công trình, các tuyến đường; Thăm hỏi gia đình chính sách; …

Đội hình Mùa hè xanh 2024 tỉnh Long An

Bên cạnh đó, Đoàn viên sinh viên được tập huấn về những lưu ý khi tham gia mùa hè xanh, những điều Đoàn viên tuyệt đối không được làm, những điều nên làm trong thời gian tham gia chiến dịch.

Chúc các bạn đạt được thành tích tốt nhất và có những kỷ niệm tuyệt vời trong Chiến dịch Mùa hè xanh 2024 tại Tuyên Bình Tây nhé.

Đoàn trường