Trường DLA: Tổ chức thành công Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng 2023

Ngày 27-5-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức thành công Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng 2023 với sự đồng hành của 20 doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng có sự đồng hành, tài trợ của các đơn vị: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam CN Long An; Tập đoàn An Nông; VNPT Long An; Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội CN Long An; Ngân hàng TMCP Quân đội CN Long An; Công ty TNHH JiaHsin; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam CN Long An; Công ty TNHH Jolibee Việt Nam; Ngân hàng TMCP Phương Đông CN Long An; Công ty TNHH Cơ Khí chính xác Mienhua; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An; Công ty TNHH Xây dựng Phan Anh Kiệt; Công ty Yakult Việt Nam; Trung tâm Giới thiệu việc làm Long An; Công ty CP tập đoàn Thắng Lợi; Công ty TNHH MTV ống thép Hoà Phát Long An; Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam CN Long An; Mobifone Tỉnh Long An; Công ty CP Dầu nhớt và Hoá chất Miền Nam (Miennampetro) và Trường DLA.

Tham gia ngày hội là các sinh viên năm 3, năm 4 và vừa tốt nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm toàn thời gian, bán thời gian và gặp trực tiếp nhà tuyển dụng. Qua đây giúp sinh viên tự tin hơn và mở ra nhiều cơ hội việc làm ngay từ khi các bạn còn đang học.

Tổ chức ngày hội việc làm, kết nối doanh nghiệp, tham quan doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên được DLA quan tâm và tổ chức cho sinh viên. Từ các hoạt động này, trường tin tưởng sinh viên DLA sẽ tự tin hơn, tiếp cận được thực tế ngay từ khi còn đang học và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình khi gặp trực tiếp nhà tuyển dụng.

Một số hình ảnh của ngày hội: