Trường DLA tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023

Sáng ngày 27-5-2023, trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 với sự tham dự của quý thầy cô, quý phụ huynh cho 67tân thạc sĩ và 368 tân cử nhân, tân kỹ sư.

Tham dự buổi lễ, về phía DLA có PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng bộ cùng quý thầy cô Phó Hiệu trưởng, trưởng phó các đơn vị phòng khoa ban trung tâm. Về phía các đại biểu, đơn vị doanh nghiệp, nhà tài trợ có: bà Trương Thị Thuỷ Trường –TGĐ tập đoàn An Nông; ông Phạm Minh Thành –GĐ NH TMCP Sài Gòn Hà Nội CN Long An; ông Trần Văn Tướng –GĐ NH TMCP Quân Đội CN Long An; ThS. Phạm Sương Thảo –PGĐ ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam CN Long An; ông Nguyễn Văn Tưởng –PGĐ Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam CN Long An; ThS. Huỳnh Ngọc Mai - Trưởng phòng Khách hàng bán lẻ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam CN Long An; Cô Hồ Diệu Mai - Giảng viên Học viện Hành chính Quốc Gia...

Trong không khí trang trọng và đầy tự hào, các tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư đã chính thức hoàn thành chương trình học và nhận lấy tấm bằng tốt nghiệp. Đây là niềm tự hào to lớn của gia đình, bạn bè và đặc biệt là các tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư. Chúc cho các tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ ứng dụng thật tốt những kiến thức học được tại DLA để góp phần phát triển công việc của mình, góp phần xây dựng quê hương, xã hội giàu mạnh.

Cũng trong dịp này, Hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng các tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư có thành tích tốt nghiệp xuất sắc cũng như các tập thể, cá nhân đã tham gia tích cực Cuộc thi Sáng tạo video Tiktok trong thời gian vừa qua.

Được biết, song song với Lễ Trao bằng tốt nghiệp tại Hội trường F101, tại Sảnh Nhà hàng sinh viên cũng diễn ra Chương trình Ngày hội việc làm và kết nối nhà tuyển dụng với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp và hàng trăm lượt tham gia phỏng vấn của các bạn sinh viên DLA khoá 2020, 2021 và các bạn sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nhiều tiết mục văn nghệ trong chương trình

TS. Lê Thị Kim Yến – Phó Hiệu trưởng và ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó Hiệu trưởng tặng hoa và thư cảm ơn cho các đơn vị, nhà tài trợ tham gia chương trình

PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng và TS Đoàn Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng Khen thưởng sinh viên có thành tích tốt nghiệp xuất sắc

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng và ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó Hiệu trưởng khen thưởng cho các tân thạc sĩ, tân cử nhân, tân kỹ sư có thành tích xuất sắc

ThS. Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường tặng giấy khen và hoa cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi Sáng tạo Tiktok

Cùng bạn bè và người thân lưu giữ lại những khoảnh khắc ngày tốt nghiệp

Cùng gia đình và thầy cô chung niềm vui tốt nghiệp