Sinh viên Trường DLA với Lễ Tổng kết và trao chứng nhận chương trình Teenagers Jounalism

Chiều ngày 20-9-2022 tại American Center – Tầng 8 Diamond Plaza (Số 38 Lê Duẩn – Quận 1 – TP.HCM) đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao chứng nhận chương trình Teenagers Jounalism dành cho các bạn học viên tham gia dự án.

Tham dự chương trình về phía Teenagers Jounalism có bà Bintu Musa-Harry, Tùy viên thông tin, Tổng lãnh sự quán Hoa Kì tại TP.HCM và các giáo viên đã cùng đồng hành, chia sẻ thông tin hữu ích qua các học phần dự án; về phía Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) có GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế - quan hệ doanh nghiệp & Công tác sinh viên cùng sự hiện diện của 28 bạn học viên là sinh viên Trường DLA và các bạn học sinh Trường THPT Hà Long, THPT Hùng Vương.

Bà Bintu Musa-Harry, Tùy viên thông tin, Tổng lãnh sự quán Hoa Kì tại TP.HCM phát biểu tại chương trình

GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế - quan hệ doanh nghiệp & Công tác sinh viên gửi lời cảm ơn tới đơn vị đã đồng hành cùng các học viên chương trình

Theo đó, chương trình Teenager Journalism được tài trợ bởi Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ - TPHCM phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với dự án mang tên “Em học làm báo”. Tham gia học tập tại dự án, các học viên sẽ được rèn luyện và phát triển khả năng của mình qua các chủ đề: Phát triển bản thân, Phát thanh, Viết tin, Quay phim và Dựng phim.

Tại Lễ Tổng kết, học viên của dự án được trình chiếu Video hoàn tất do nhóm thực hiện và có cơ hội nhận được các giải thưởng: Video được khán giả yêu thích nhất; Video có giọng đọc thuyết minh hay nhất; Video xuất sắc nhất… Đặc biệt tại đây học viên được trao Giấy chứng nhận hoàn thành dự án “Em học làm báo” do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ trao tặng, như một cách ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng mỗi học viên hoàn thành tốt dự án.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình

Đây là dự án cộng đồng dành cho các bạn có niềm đam mê, sở thích về các nền tảng mạng  mạng xã hội, tương lai trở thành những Content creator, Youtuber,…Tin chắc rằng, không chỉ riêng các bạn học sinh THPT, các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã có một khóa học với nhiều kiến thức đầy bổ ích, cũng như có những trải nghiệm cùng bạn bè trong một vai trò mới “Em học làm báo”.