Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Sáng ngày 12/5/2022 tại Hội trường Lầu 1 – Nhà hàng sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng và Ngôn ngữ Anh của trường.

Tham dự đợt khảo sát chính thức về phía đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường đại học Vinh có: TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Trường Đại học Vinh,  thành viên thường trực Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài;

Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có: GS.TS Nguyễn Quang Dong – Nguyên Trưởng khoa Toán Kinh tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; Cùng các thành viên đoàn đánh giá ngoài, các quan sát viên làm công tác kiểm định CLGD đến từ các đơn vị (Trường ĐH Vinh; Trường ĐH KHXH&NV; Trường ĐH Công nghệ; ….)

Đoàn đánh giá ngoài đợt khảo sát chính thức 04 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Về phía Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có: Ông Dương Quốc Xuân – Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng cùng các Phó Hiệu trưởng, quý thầy/cô lãnh đạo khoa phụ trách 4 chương trình đào tạo, quý thầy/cô là thành viên Hội đồng Tự đánh giá, các cán bộ phụ trách các bộ phận của trường và đại diện cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường.

Mở đầu chương trình, ThS Nguyễn Thị Minh –Trung tâm KĐCLGD Trường Đại học Vinh công bố Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Trường Đại học Vinh kiêm Ủy viên Thường trực Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phát biểu giới thiệu về mục tiêu, nội dung và thành phần Đoàn khảo sát.

TS. Trần Đình Quang đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc tham gia đánh giá ngoài các chương trình đào tạo, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã tích cực chủ động trong việc phối hợp xây dựng chương trình, viết báo cáo, chuẩn bị các minh chứng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chương trình làm việc của đoàn trong thời gian qua.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH KTCN Long An gửi lời cảm ơn tới Đoàn đánh giá ngoài đã có những ý kiến đóng góp quan trọng cho Nhà trường trong công tác chuẩn bị cũng như triển khai thực hiện các bước của quy trình đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo bậc đại học của Nhà trường. Trên cơ sở đó, Nhà trường sẽ có những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu người học góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

PGS.TS. Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng Trường DLA phát biểu trong buổi lễ

Trường DLA trao hoa thay cho lời cảm ơn đến Đoàn KĐCLGD

TS. Nguyễn Văn Toàn – Phó Trưởng phòng ĐBCL báo cáo tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Toàn – Phó Trưởng phòng ĐBCL Trường DLA đã trình bày tóm tắt về hệ thống ĐBCL bên trong và các nội dung cải tiến chương trình đào tạo của trường qua các năm. Các Trưởng/Phó khoa 04 ngành đào tạo báo cáo tổng quan về các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh tham gia đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học của Nhà trường.

TS. Đoàn Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa KT&KDQT DLA trình bày về chương trình đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng

ThS. Lâm  Thị Hồng – Phó Trưởng Khoa KT&KDQT DLA báo cáo về chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh
ThS. Lâm Thị Hồng – Phó Trưởng Khoa KT&KDQT DLA báo cáo về chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh

TS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc –Trưởng Khoa KHXH&NNQT trình bày tổng quan về chương trình đào tạo ngành Ngôn Ngữ Anh DLA

TS. Nguyễn Kim Chung –Trưởng Khoa Kế toán khái quát về chương trình đào tạo ngành Kế toán tại Trường

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường sau buổi lễ

Buổi lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng và Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo chương trình làm việc, Đoàn đánh giá ngoài sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra các minh chứng, phỏng vấn lãnh đạo Nhà trường, giảng viên, sinh viên, các doanh nghiệp và cựu sinh viên từ ngày 12/5/2022 đến hết ngày 16/5/2022.