Đoàn trường DLA với hoạt động Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 2 năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022-2023, sáng ngày 28-5-2023, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức hoạt động Ngày chủ nhật xanh lần thứ 2 năm 2023 cho 20 đoàn viên, sinh viên tham gia chăm sóc “Giàn cây đô la” trước các văn phòng khoa Khoa Kế toán, Khoa Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ quốc tế thuộc dãy B Nhà trường.

Tham gia hoạt động, đoàn viên, sinh viên Trường DLA thực hiện cắt tỉa các dây già úa, thêm sơ dừa, tưới nước cho “Giàn cây đô la”.

“Ngày Chủ Nhật xanh” là một trong những hoạt động thiết thực được Đoàn trường chú trọng tổ chức, qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, sinh viên DLA nói riêng và tuổi trẻ tỉnh nhà nói chung trong các hoạt động tình nguyện, chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đoàn trường