Hoạt động sinh viên 5 tốt sau tuyên dương lần 2

Với mong muốn kết nối, phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương, tạo điều kiện cho đoàn viên, sinh viên học tập rèn luyện, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã kết nối các bạn sinh viên 5 tốt đã được tuyên dương với kinh nghiệm viết CV, phỏng vấn của Chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – GĐ Khối văn phòng Công ty cổ phần Interhouse Long An.

Ngày 17-3-2023, tại hội trường F101, Đoàn trường DLA đã tổ chức chương trình giao lưu “Phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương” thu hút sự tham gia của 250 đoàn viên, sinh viên. Tại chương trình, các bạn đoàn viên, sinh viên được giao lưu, lắng nghe kinh nghiệm từ những gương điển hình trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời được tổng hợp những bí kíp để tạo nên CV và gây ấn tượng khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – GĐ Khối văn phòng Công ty cổ phần Interhouse Long An với chủ đề “Cách viết CV và phỏng vấn cho sinh viên”

Phần giao lưu của sinh viên 5 tốt

Hoạt động sinh viên 5 tốt sau tuyên dương là hoạt động thường xuyên được Đoàn trường tổ chức, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều đoàn viên, sinh viên. Tin tưởng, hoạt động sẽ trở thành diễn đàn để các “Sinh viên 5 tốt” chia sẻ những kinh nghiệm, bí kíp để giúp đoàn viên, sinh viên hoàn thiện hơn trong quá trình học tập, rèn luyện của mình.

Đoàn trường