Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của đội xung kích 2022

Ngày 18-3-2023, tại hội trường F101, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức tổng kết khen thưởng các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đội Xung kích năm 2022.

Tham dự buổi tổng kết có Đ/c Nguyễn Thị Như Ý - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trương Phú Quí – Phó Bí thư đoàn trường cùng các đồng chí ủy biên ban chấp hành cùng 250 bạn đoàn viên, sinh viên.

Khen thưởng các đoàn viên có thành tích xuất sắc
Sinh viên tham gia chương trình

Bên cạnh việc học tập, tham gia công tác đoàn là một trong những kênh hiệu quả giúp đoàn viên, sinh viên rèn luyện bản thân, nâng cao kỹ năng mềm của mình. Đồng thời, qua công tác đoàn, đoàn viên, sinh viên có cơ hội học tập nhiều kiến thức, nâng cao chuyên môn của bản thân cũng như mở rộng nhiều mối quan hệ xã hội có ích cho công việc sau này.

Đoàn trường