Trường DLA: tiếp đoàn Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An và Tỉnh Đoàn Long An đến thăm và làm việc

Sáng ngày 21-02-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tiếp đoàn làm việc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An do ông Dương Long Thành – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn cùng các thành viên và đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Long An do Phó Bí thư tỉnh đoàn – Lê Thị Hồng Kết làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.

PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng chia sẻ tại buổi làm việc

Tiếp đoàn Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An, về phía trường DLA có PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN-CTSV; TS. Võ Đăng Khoa – Phó Trưởng Khoa Kinh tế – Kinh doanh quốc tế cùng các thầy cô đại diện các đơn vị tham dự.

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An đề xuất những nội dung hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới

Trong buổi gặp gỡ, dại diện Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An và trường DLA đã có nhiều chia sẻ, trao đổi tiến tới sự hợp tác của hai đơn vị trong thời gian tới về các nội dung trọng tâm trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh: Mở rộng hợp tác về các chương trình đào tạo và phát triển nhân lực phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp; Hội Doanh nhân trẻ giới thiệu cơ hội tuyển dụng, thực tập cho sinh viên tại các doanh nghiệp trực thuộc hội; Đồng hành cùng nhà trường trong tổ chức các chương trình giao lưu sinh viên với doanh nghiệp, mở rộng kiến thức; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ góc độ doanh nghiệp đến sinh viên; Tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên khởi nghiệp, có ý tưởng phát triển kinh doanh..

Trường DLA, Hội Doanh nhân nhân trẻ tỉnh Long An, Tỉnh đoàn Long An tại buổi làm việc

Buổi gặp mặt là dịp để trường và các doanh nghiệp có sự chia sẻ, trao đổi, hiểu biết lẫn nhau. Từ đó, tạo cơ hội hợp tác, hỗ trợ giữa trường và doanh nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận được môi trường thực tế, cơ hội thực tập, cơ hội việc làm, giúp giải quyết nhu cầu nhân lực hiện đang rất lớn của các doanh nghiệp tại Long An nói riêng và khu vực nói chung.

Với chặng đường hình thành và phát triển, các cử nhân và kỹ sư đào tạo tại trường là nguồn nhân lực chất lượng góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước – một thành quả rất đáng tự hào của trường trên con đường "Tri – Hành – Đạt nhân".

Ban truyền thông