Đoàn viên DLA tảo mộ, dọn dẹp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An

Mừng Đảng Mừng Xuân Quý Mão năm 2023 và thực hiện Công Văn 162 Tỉnh đoàn Long An về việc thực hiện công trình thanh niên, ngày 10-01-2023, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đưa 20 đoàn viên, sinh viên thực hiện tảo mộ, dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Long An.

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Đoàn trường DLA, nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, không chỉ tiếp nối truyền thống tốt đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ đi trước. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Đoàn trường