Vòng loại Giải bóng đá học viên- sinh viên 2018

Với mong muốn nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và đoàn kết giữa các lớp, sáng ngày 29-9-2018, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã khai mạc giải bóng đá học viên- sinh viên tranh cúp Lê Đình tại sân bóng đá Rạng Đông – Tp Tân An Long An.

GS.TS Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc giải bóng đá học viên- sinh viên

Năm nay, giải đấu quy tụ 12 đội bóng mạnh nhất đến từ các khoa Tài chính – Quản trị, Du lịch- Luật, Ngoại ngữ, Kỹ thuật – Công nghệ và đặc biệt là sự tham gia của học viên các lớp Cao học thuộc các ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh và Xây dựng. Giải được tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp.

12 đội bóng xuất sắc đại diện các khoa tham gia giải đấu

Dù thi đấu dưới cái nắng gay gắt nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên cùng tinh thần thi đấu quyết tâm, các trận đấu diễn ra đầy kích tính với nhiều bàn thắng được ghi cùng những pha làm bàn đẳng cấp mang tính chuyên nghiệp của các cầu thủ tham dự. Kết thúc vòng loại, 6 đội bóng đã xuất sắc bước chân vào vòng Bán kết và Chung kết. Các trận thi đấu hấp dẫn tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 6-10-2018 tại sân bóng đá Rạng Đông. 3 đội chiến thắng tại vòng Bán kết sẽ thi đấu vòng tròn tại vòng Chung kết để tìm ra đội vô địch.

Những cái bắt tay thể hiện tinh thần chơi bóng đẹp

Giải bóng đá học viên – sinh viên là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao và thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong các lớp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi với giữa học viên sinh viên các lớp. Đây cũng là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho học viên - sinh viên Trường DLA

Một số hình ảnh ghi nhận tại vòng loại:

Pha sút bóng đẳng cấp nhà nghề
Cổ động viên hồi hộp theo dõi từng pha bóng
Những pha bóng bức phá
Tranh cướp bóng điệu nghệ
Bóng đã vào khung thành

Ban thông tin