Chi bộ 1 - Đảng bộ Trường DLA kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 23-03-2021, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường DLA đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tiến Hùng.

Đ/c Nguyễn Minh Khoa – Bí thư Chi bộ 1 trao quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Tiến Hùng
Đảng viên mới - Nguyễn Tiến Hùng đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Sau phần nghi thức, công bố và trao Quyết định kết nạp, Đ/c Nguyễn Minh Khoa đã chúc mừng đảng viên mới và căn dặn cùng với các đảng viên trong Chi bộ không ngừng nêu cao tinh thần gương mẫu, nhận thức đúng đắn của đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đóng góp tích cực vào các hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Văn Thị